Những câu chuyện thời trang kỳ quặc

By Unknown Updated: 03 Oct, 2017
1. Dép tông làm từ cỏ
Những xu hướng thời trang kỳ lạ nhất thời gian quaSản phẩm này đem lại cho người sử dụng một cảm giác như đang lướt nhẹ đôi chân trần trên nền thảm cỏ non xanh mướt.
2. Cụ ông 72 tuổi làm mẫu nữ
Những xu hướng thời trang kỳ lạ nhất thời gian quaCụ Liu Xiangping (72 tuổi) ở Trung Quốc đã trở nên nổi tiếng trên các mạng xã hội thời gian qua vì sở thích làm người mẫu và khoác lên mình những bộ đồ thời trang xì-teen do cháu gái thiết kế.
3. Trang phục hình bánh mỳ kẹp thịt và mặt ngựa

Những xu hướng thời trang kỳ lạ nhất thời gian qua Để nổi bật và không đụng hàng với bất kỳ ai, trang phục hình bánh mỳ kẹp thịt và mặt người khác lạ là giải pháp thích hợp nhất cho ai muốn khẳng định mình.

4. Quần áo lót phụ nữ dành cho nam giới

Những xu hướng thời trang kỳ lạ nhất thời gian qua Đây là sản phẩm dành cho nam giới nào muốn được “bình đẳng” trong cách ăn mặc với chị em phụ nữ.

5. Chó diện đồ lót phụ nữ


Đây là ý tưởng độc đáo của xuất xứ từ Trung Quốc. Những chú chó trở thành “siêu mẫu” sau khi chủ nhân cho chúng bằng bộ đồ lót của phụ nữ và chân đi giày cao gót. Các chú chó trông khá hấp dẫn và hài hước.
6. Tất lông chân
Đó là ý tưởng độc đáo của xuất từ Trung Quốc. Những chú chó trở thành “siêu mẫu” sau khiĐây là sản phẩm mới nhất dành cho chị em phụ nữ. Sản phẩm này, do Trung Quốc sản xuất, có thể làm cụt hứng những yêu râu xanh háo sắc khi nhìn thấy cặp chân đầy lông lá của chị em.
Đình Huế
Theo Metro