10:47 วิธีใช้ Webcam Recorder เพื่อเพิ่มบุคลิกภาพในวิดีโอของคุณ

วิธีใช้ Webcam Recorder เพื่อเพิ่มบุคลิกภาพในวิดีโอของคุณ

By Anonymous Updated: 09 Jul, 2018

การใช้เครื่องบันทึกเว็บแคมเพื่อเพิ่มวิดีโอเว็บแคมลงในวิดีโอเป็นวิธีง่ายๆในการเพิ่มการมีส่วนร่วมและช่วยให้ผู้ดูเชื่อมต่อกับเนื้อหาของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการเพิ่มภาพวิดีโอจากเว็บแคมไปที่มุมของวิดีโอการฝึกอบรมหรือต้องการเริ่มต้นวิดีโอด้วยการแนะนำสดโพสต์นี้จะแนะนำขั้นตอนในการสร้างวิดีโอจากเว็บแคมของคุณ ตัวอย่างเช่นด้านล่างเราจะใช้ Camtasia เนื่องจากเป็นทั้งเครื่องบันทึกเว็บแคมและโปรแกรมตัดต่อวิดีโอ


ขั้นตอนที่ 1: เริ่มต้นโครงการใหม่


เปิด Camtasia และเลือกโครงการใหม่
* ถ้าคุณยังไม่ได้ติดตั้ง Camtasia, ให้ดาวน์โหลดการทดลอง ที่นี่
ขั้นตอนที่ 2: นำวิดีโอ


เพื่อเริ่มต้นการทำงานกับวิดีโอวิดีโอและเว็บแคมนำเข้าวิดีโอเหล่านี้ลงใน Camtasia โดยเลือก File> Import> Media จากนั้นเลือกวิดีโอวิดีโอและเว็บแคมและเลือกเปิด Camtasia เพิ่มวิดีโอลงในถังสื่อซึ่งตอนนี้พวกเขาพร้อมใช้งานในโครงการแล้ว หากคุณยังไม่ได้บันทึกวิดีโอเว็บแคมของคุณคุณสามารถทำเช่นนั้นได้โดยใช้เครื่องบันทึก Camtasia


 บันทึกวิดีโอเว็บแคมขั้นตอนที่ 3: วางตำแหน่งสื่อของคุณ


ตอนนี้คุณต้องตัดสินใจ คุณต้องการให้วิดีโอเว็บแคมของคุณปรากฏที่ตำแหน่งเริ่มต้นของวิดีโอหรือไม่หรือต้องการให้ปรากฏอยู่ด้านบนของวิดีโอเช่นภาพในภาพ?


เว็บแคมแรกวิดีโอลำดับที่สอง


เริ่มต้นด้วยการลาก วิดีโอเว็บแคมจากถังสื่อไปยังไทม์ไลน์ จากนั้นลากไฟล์วิดีโออื่น ๆ ไปยังไทม์ไลน์และตรวจสอบให้แน่ใจว่าไฟล์เหล่านั้นวางอยู่ตรงหลังภาพจากเว็บแคม เมื่อ Camtasia สร้างวิดีโอวิดีโอจะปรากฏตามลำดับที่แสดงบนไทม์ไลน์ สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่า Camtasia จะผลิตเฉพาะวิดีโอที่อยู่บนไทม์ไลน์เท่านั้น


 เพิ่มวิดีโอเว็บแคม


Picture-in-Picture


หากต้องการสร้างภาพในภาพที่ยอดเยี่ยมให้เริ่มต้นด้วยการลาก วิดีโอไปยังไทม์ไลน์ จากนั้นลากภาพจากเว็บแคมไปที่แทร็กด้านบนวิดีโอ คิดถึงเพลงเหล่านี้เป็นภาพในกอง


 การเพิ่มวิดีโอเว็บแคม


หลังจากเพิ่มภาพจากเว็บแคมแล้วให้ปรับขนาดและวางตำแหน่งแสดงตัวอย่างบนผืนผ้าใบเพื่อให้ดูดีขึ้นถ้าคุณต้องการทำวิดีโอตัดต่อใน Camtasia มากขึ้นและคุณไม่แน่ใจว่าจะทำอย่างไรให้ดูวิดีโอ บทแนะนำวิดีโอ


ขั้นตอนที่ 4: บันทึกวิดีโอของคุณ
]


เมื่อมีการตั้งค่าวิดีโอเว็บแคมของคุณแล้วให้ส่งออกวิดีโอของคุณโดยคลิกที่ปุ่มแชร์สีเขียว


 บันทึกโครงการของคุณหรือแชร์กับโซเชียลมีเดียสิ่งที่ควรพิจารณาเพื่อทำให้วิดีโอของคุณน่ากลัว [19659003] การมองเห็นเป็นส่วนสำคัญที่จำเป็นสำหรับ screencasting อย่างไรก็ตามอาจช่วยให้ใบหน้าของคุณดูน่าสนใจ การแสดงใบหน้าของคุณใน screencast ทำให้ผู้ชมสามารถเชื่อมต่อกับคุณได้ง่ายขึ้นและอาจเข้าใจเนื้อหาวิดีโอของคุณได้ดีขึ้น ตอนนี้คุณรู้ ว่า ใช้เว็บแคมของคุณในการบันทึกอย่างไรต่อไปนี้เป็นสิ่งที่ควรพิจารณาในการสร้างวิดีโอน่าประทับใจของคุณ:  • ตั้งค่า เอียงเว็บแคมเพื่อให้อยู่ในระดับสายตาและผู้ชมไม่ต้องเงยหน้าขึ้นมอง วางตัวเองไว้ข้างหน้ากำแพงสีทึบหรือแขวนแผ่นหลังไว้เพื่อให้ผู้ชมไม่เบี่ยงเบนความสนใจจากพื้นหลังที่วุ่นวาย ยึดมั่น กฎสามส่วน หรือวางตัวเองไว้กลางกรอบ; คุณสามารถตรวจสอบตำแหน่งของคุณได้โดยการวางเมาส์เหนือมุมมองเว็บแคมในแถบเครื่องมือบันทึกของคุณ นอกจากนี้ควรละเว้นการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วในระหว่างการฉายภาพเพื่อไม่ให้คุณดึงออกจากเนื้อหา

  • Lighting หากคุณบันทึกใกล้หน้าต่างให้หลีกเลี่ยงการบันทึกที่ด้านหน้า ตั้งตัวเองอยู่ติดกับหน้าต่างหรือหันหน้าไปทางหน้าต่าง ด้วยวิธีนี้คุณจะไม่ถูกล้างออกหรือกลายเป็นภาพเงา

  • เว็บแคมในตัว หากคุณใช้เว็บแคมในคอมพิวเตอร์ของคุณเว็บแคมจะตั้งค่าเริ่มต้นเป็นเสียงระบบของคอมพิวเตอร์ซึ่งอาจไม่ดีที่สุด ใช้ไมโครโฟนภายนอกเพื่อให้ได้เสียงที่ชัดเจน ตรวจสอบให้แน่ใจว่า Camtasia กำลังบันทึกข้อมูลเสียงจากแหล่งสัญญาณที่ถูกต้อง จากนั้นทดสอบไมโครโฟนภายนอกก่อนเริ่มบันทึก

  • เว็บแคมภายนอก เว็บแคมภายนอกส่วนใหญ่มีไมโครโฟนในตัว; อย่างไรก็ตามอาจเป็นเรื่องที่ปลอดภัยที่สุดในการตรวจสอบคุณภาพของไมโครโฟน นอกจากนี้โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เปิดฟังก์ชั่นเว็บแคมในแถบเครื่องมือบันทึกก่อนที่คุณจะเริ่มบันทึก


ในขณะที่


โดยใช้เว็บแคมอาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเนื้อหาของทุกคนอาจช่วยให้คุณสื่อสารกับผู้ดูได้ดีขึ้น ถามตัวเอง: จะช่วยให้ฉันได้รับข้อความของฉันข้ามดีกว่า? จำเป็นต้องติดตามเนื้อหาของคุณหรือไม่?


อยากให้ทุกสิ่งก้าวไปอีกขั้น


แจ๊สวิดีโอของคุณด้วยการเพิ่มภาพเคลื่อนไหวและเอฟเฟ็กต์เพื่อขยายรายละเอียดที่สำคัญ หรือทำให้ข้อความเต้นผ่านหน้าจอ เรียนรู้เกี่ยวกับ ภาพเคลื่อนไหวและลักษณะพิเศษ


หมายเหตุของบรรณาธิการ : [โพสต์นี้ถูกตีพิมพ์ครั้งแรกในเดือนเมษายนปีพศ2560และได้รับการปรับปรุงเพื่อความถูกต้องและครบถ้วน


โพสต์ วิธีใช้ Webcam Recorder เพื่อเพิ่มบุคลิกภาพในวิดีโอของคุณ ปรากฏตัวครั้งแรกใน บล็อก TechSmith