10:47 ทุกสิ่งที่คุณต้องทราบเกี่ยวกับการบันทึกวิดีโอมือถือ

ทุกสิ่งที่คุณต้องทราบเกี่ยวกับการบันทึกวิดีโอมือถือ

By Anonymous Updated: 09 Jul, 2018

โทรศัพท์มือถือของคุณสามารถทำสิ่งต่างๆได้มากมายบางครั้งก็ยากที่จะติดตามคุณสมบัติที่แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่นำเสนอ คุณสามารถท่องเว็บตรวจสอบใบแจ้งยอดธนาคารของคุณหรือสั่งซื้อเพื่อรับสินค้าได้จากปลายนิ้วของคุณ สมมติว่าคุณต้องการบันทึกวิดีโออุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณเพื่อสร้างบทแนะนำหรือให้คำแนะนำที่ชัดเจนสำหรับเพื่อนหรือเพื่อนร่วมงาน ขอบคุณเคล็ดลับและเทคนิคบางอย่างจาก TechSmith การบันทึกวิดีโอบนมือถือได้ง่ายกว่าที่เคย

พื้นฐาน

ข้อมูลเบื้องต้น

ก่อนที่จะกดปุ่มบันทึกคุณจำเป็นต้องพิจารณาปัจจัยสำคัญหลายอย่างที่อาจมีผลต่อคุณภาพของวิดีโอของคุณอย่างยาวนาน


เสียง


ไมโครโฟนในตัว บนโทรศัพท์มือถือมี จำกัด ถ้าทำได้ให้ลองและเข้าใกล้แหล่งที่คุณกำลังถ่ายภาพมากที่สุด และอย่าลืมฟังเสียงรอบ ๆ ตัวคุณเช่นกัน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีรถขับหรือเบียดเสียดจากไฟ - อะไรก็ตามที่อาจรบกวนสัญญาณเสียงได้


Lighting


ส่วนใหญ่กล้องบนโทรศัพท์มือถือทำงานได้ดีขึ้นและให้แสงสว่างมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ดังนั้นถ้าคุณสามารถหลีกเลี่ยงพื้นที่มืด และพยายามหลีกเลี่ยงการแดดแสงไฟหรือหน้าต่างที่ชี้ลงไปในภาพโดยตรง การทำเช่นนี้อาจส่งผลให้วัตถุของคุณเกินหรือลดแสง


Shot Composition


ในโทรศัพท์มือถือการซูมจะ จำกัด มาก ดังนั้นหากสามารถทำได้ให้เคลื่อนกล้องไปข้างหน้าถอยหลังหรือข้าง ๆ เพื่อเติมกรอบของคุณ และพยายามทำให้มีเสถียรภาพในการถ่ายภาพที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ไม่มีใครชอบภาพสั่นคลอน เคล็ดลับดีเกินไปยันกับบางสิ่งบางอย่าง


แอปพลิเคชัน


ที่นี่ที่ TechSmith ต่อไปนี้เป็นแอปบางส่วนที่ใช้สำหรับถ่ายภาพและแบ่งปันวิดีโอ: • Camera Awesome
  Camera Awesome
  iOS | Android

 • กล้อง +
  iOS

 • ตาของผู้ฝึกสอน
  iOS | Android | Windows

 • Instagram
  iOS | Android | Windows (เบต้า)

 • เพอริโอโพล
  iOS |


  [196590]] [196590]] "การดูหมิ่นศาสนา" ได้ร้องไห้ชาวกรุงขณะที่พวกเขาเดินลงไปที่สำนักงานใหญ่ของ TechSmith, เหยียบอยู่ในมือ ทำไมคุณถึงใช้กล้องถ่ายรูปเพื่อบันทึกอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่ บริษัท จัดทำภาพหน้าจอ? "


  ลองพิจารณาวิธีนี้เป็นเครื่องมือในกล่องเครื่องมือ อาจทำให้ผู้ชมตัดขาดจากวิดีโอของ "โลกแห่งความเป็นจริง" ที่มีนักแสดงลงในวิดีโอบนหน้าจอได้ การใช้เทคนิคนี้ช่วยให้การถ่ายโอนจากวิดีโอสดของคุณไปสู่การบันทึกหน้าจอได้ง่ายขึ้น หรือบางทีคุณอาจใช้อุปกรณ์เสริมเช่นปากกาแท็บเล็ตใหม่ที่คุณต้องการตรวจทาน บางทีเล็บของคุณอยู่บน fleek และคุณต้องการที่จะแสดงปิดที่ทำเล็บใหม่สด ไม่ว่าจะเป็นกรณีใดคุณอาจต้องทำในสิ่งที่ต้องทำและเราที่ TechSmith ได้พบกับเคล็ดลับในการทำให้อุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณดูดีผ่านเลนส์ ตรวจสอบวิดีโอด้านล่างนี้โดยใช้คำแนะนำต่อไปนี้:  • ใช้พื้นผิวที่มั่นคงเพื่อวางโทรศัพท์มือถือของคุณบน

  • การถ่ายภาพโดยตรงจะจับภาพทุกอย่างบนหน้าจอของคุณ

  • หลีกเลี่ยงการชี้ตรงไปที่อุปกรณ์ ป้องกันไม่ให้แสงจ้า

  • จดโฟกัส - ลองใช้โฟกัสแบบแมนนวลและแสงเพื่อให้กล้องของคุณไม่ปรับอยู่ตรงกลางของวิดีโอ


  [youtube https://www.youtube.com/watch?v=8DNzdgDgLbY]


  ดาวน์โหลดไฟล์วิดีโอมือถือไว้ในอุปกรณ์ของคุณ


  ดังนั้นคุณได้บันทึกอุปกรณ์เคลื่อนที่แล้ว แต่ต้องการนำไปวางบนเดสก์ท็อปเพื่อแก้ไขประหยัดหรือแบ่งปัน ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำบางส่วนเกี่ยวกับตัวเลือกต่างๆที่สามารถใช้ในการถ่ายวิดีโอของคุณจากอุปกรณ์เคลื่อนที่และคอมพิวเตอร์:


  ตัวเลือกที่ง่ายที่สุดคือเสียบโทรศัพท์เข้ากับคอมพิวเตอร์โดยใช้ที่ชาร์จ USB ของคุณ หรือหากคุณมีอุปกรณ์ Android ให้นำการ์ดหน่วยความจำออกและใช้เครื่องอ่านการ์ดที่ติดอยู่กับคอมพิวเตอร์ของคุณ เมื่อเชื่อมต่อแล้วคุณสามารถคลิกและลากไฟล์วิดีโอของคุณไปยังโฟลเดอร์ที่คุณต้องการได้เลย


  แต่สมมติว่าคุณไม่มีเครื่องอ่านการ์ดหรือสาย USB โซลูชันต่อไปคือระบบไร้สายหรือ "cloud" ตัวเลือกการแบ่งปัน


  แต่เมฆคืออะไร? ระบบคลาวด์หรือคลาวด์คอมพิวติ้งหมายถึงซอฟต์แวร์ที่ดำเนินการโดยอุปกรณ์ที่ใช้อินเทอร์เน็ต แทนที่จะจัดเก็บไฟล์ไว้ในอุปกรณ์เคลื่อนที่หรือคอมพิวเตอร์ไฟล์จะถูกเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ที่ใดที่หนึ่งในโลก ดังนั้นสำหรับตัวเลือกเหล่านี้ในการทำงานคุณจะต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ใช้งานอยู่ นี่คือตัวเลือกน้อย:  • Dropbox ใช้งานได้กับอุปกรณ์ทั้งหมดและคุณจะได้รับฟรี 2GB สำหรับเริ่มต้นใช้ตัวเลือกในการอัปเกรดหากจำเป็น Dropbox มีให้บริการสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่หลัก ๆ ทั้งหมด

  • Google ไดรฟ์ ให้คุณสามารถเริ่มต้นใช้งาน 15GB ฟรีและสามารถใช้งานร่วมกันได้บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ทุกเครื่อง

  • ข้อเสนอของ Apple iCloud พื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาด 5GB ฟรีเริ่มต้นและทำงานได้โดยทั่วไปเหมือนกับที่อื่นอีก 2 แห่ง และเชื่อหรือไม่ว่า iCloud มีให้บริการสำหรับผู้ใช้ Windows ด้วยเช่นกัน

  • บริการอีเมลจะกำหนดขนาดไฟล์โดยทั่วไปประมาณ 25MB ต่ออีเมลดังนั้นตัวเลือกนี้จึงสามารถ จำกัด ได้ แต่ยังคงใช้ได้ถ้าคุณอยู่ในสถานะผูกพัน [19659039] หากคุณไม่มีสายหรือไม่ต้องการส่งวิดีโอผ่านเมฆเนื่องจากเหตุผลด้านความเป็นส่วนตัวตัวเลือกอื่นจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เรานำเสนอที่ TechSmith ซึ่งเรียกว่า TechSmith Fuse แอปพลิเคชันร่วมฟรีสำหรับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่ทำงานร่วมกับ [Snagit   วิธีการทำงานคือเชื่อมต่ออุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณเข้ากับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปผ่านการเชื่อมต่อ WiFi ดังนั้นตราบเท่าที่อุปกรณ์ของคุณใช้สัญญาณ WiFi เดียวกันสิ่งที่คุณต้องทำก็คือเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณผ่านทางโค้ด QR และ BAM! ขณะนี้คุณสามารถส่งข้อมูลแบบไร้สายได้อย่างปลอดภัยผ่านเครือข่าย ไม่มีพื้นที่เก็บข้อมูลแบบคลาวด์ที่เกี่ยวข้อง แอปทำให้การเข้าถึงวิดีโอบนคอมพิวเตอร์ของคุณง่ายขึ้นซึ่งคุณได้บันทึกไว้ในอุปกรณ์ของคุณ คุณสามารถดาวน์โหลดได้ที่ App Store หรือ Google Play สโตร์


   [youtube https://www.youtube.com/watch?v=w296WYlHvHw]


   วิธีการไปจากวิดีโอเกมสมาร์ทโฟนไปเป็น Gif เคลื่อนไหว


   ตอนนี้ คุณมีการบันทึกวิดีโอบนอุปกรณ์เคลื่อนที่จากอุปกรณ์และบนเดสก์ท็อปแล้วตอนนี้คุณมีตัวเลือกในการเปิดวิดีโอดังกล่าวลงใน GIF! ในเดือนมิถุนายนปี 1987 ภาพเคลื่อนไหว GIF เกิด แม้ว่ารูปแบบไฟล์จะมีอายุมากกว่าพันล้านปี แต่ก็ใช้กันอย่างแพร่หลายโดยคนทุกเพศทุกวัย การใช้ GIF ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ... เหตุผล? แบรนด์กำลังแสวงหาการมีส่วนร่วมของสื่อสังคมออนไลน์ที่ดีขึ้น


   วัฒนธรรมสามารถสื่อสารและถ่ายทอดผ่านสื่อภาพได้ดีขึ้นเช่นวิดีโอซึ่งกระตุ้นความรู้สึกในผู้ชมและมีประสิทธิภาพมากกว่าภาพนิ่งหรือข้อความเพียงอย่างเดียว GIF เป็นตัวอย่างข้อมูลวิดีโอที่ย่อยสลายและเล่นได้โดยอัตโนมัติซึ่งความงามมีอยู่อย่างเรียบง่าย


    movie-clip-american-beauty-plastic-bag-swirling-in-wind

   ที่มา: https: /gifhy.com/gifs/FWNJ8Hdsk3YzK


   การสร้าง GIF เป็นเรื่องง่ายกว่าที่คุณคิด มีหลายตัวเลือกสำหรับเครื่องมือที่จะช่วยให้คุณสร้างภาพได้ง่ายจากภาพหรือวิดีโอที่มีอยู่ซึ่งบันทึกไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณในคลาวด์บนแฟลชไดรฟ์หรือจากอินเทอร์เน็ต


   ด้านล่างคุณจะได้เรียนรู้วิธีการ เพื่อสร้าง GIF จากวิดีโอที่คุณถ่ายไว้ในสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตด้วยสี่ขั้นตอนง่ายๆโดยใช้ Fuse ของ Snagit + TechSmith สำหรับมือถือ


   หากคุณต้องการทำตามขั้นตอนที่ระบุและยังไม่ได้ติดตั้ง Snagit ไว้