10:47 วิธีการสร้างวิดีโอสาธิตผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ไดรฟ์ผลลัพธ์

วิธีการสร้างวิดีโอสาธิตผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ไดรฟ์ผลลัพธ์

By Anonymous Updated: 09 Jul, 2018

วิดีโอสาธิตผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเป็นเครื่องมือการขายที่มีประสิทธิภาพ พวกเขาให้ข้อมูลการศึกษาและน่าจดจำ แต่ส่วนมากของทั้งหมดพวกเขาช่วยให้คุณขายและปิดข้อเสนอ วิดีโอสาธิตยอดเยี่ยมแบ่งปันคุณค่าของข้อเสนอพิเศษของคุณแสดงวิธีที่จะแก้ปัญหาและปลอบผู้ชมว่าทำไมพวกเขาไม่สามารถอยู่ได้โดยไม่ต้องใช้


ที่ TechSmith เราได้สาธิตวิดีโอสาธิตมากมายและช่วยให้ผู้คนจำนวนมากทำ ด้วยตัวของพวกเขาเอง. เรามีประสบการณ์ในเรื่อง Biz


ในโพสต์นี้ฉันจะแชร์หลักเกณฑ์บางอย่างเพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกทำวิดีโอสาธิตของคุณและเสนอกลยุทธ์ในการสร้างงานที่ทำให้ข้อความของคุณได้รับรู้สิ่งแรกที่ควรพิจารณาเมื่อคุณเข้าใกล้วิดีโอสาธิตคือใครจะทำมันได้ มีสองทางเลือกคือ:  • จ้าง บริษัท

  • ผลิตวิดีโอในบ้าน


ลองจัดการกับตัวเลือกแรก การจ้าง บริษัท เพื่อสร้างวิดีโอสาธิตของคุณอาจเป็นเส้นทางที่ดี บริษัท มืออาชีพที่มีพรสวรรค์ไม่ขาดแคลนจะสร้างวิดีโอยอดเยี่ยมให้กับคุณ พวกเขามักจะดูแลเกือบทุกงานตั้งแต่แนวคิดเชิงสร้างสรรค์จนถึงการเขียนสคริปต์และการผลิต คุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายคุณภาพสูงที่คุณสามารถให้บริการได้ทุกที่ที่คุณต้องการและแบ่งปันกับลูกค้า


แน่นอนพวกเขาจะเรียกเก็บเงิน เพื่อเป็นรางวัลสำหรับการทำงาน วิดีโอคำอธิบายโดยเฉลี่ยสามารถเสียค่าใช้จ่ายได้มากถึง 7,972 เหรียญ


ตอนนี้ถ้าราคานั้นดูน่าเบื่อหน่ายเล็กน้อยคุณไม่ได้อยู่คนเดียว ต้นทุนเป็นเพียงสาเหตุหลายประการที่ บริษัท เลือกที่จะผลิตวิดีโอสาธิตผลิตภัณฑ์ของตนเอง ค่าใช้จ่ายต่อวิดีโอไม่เพียง แต่ลดลง แต่คุณสามารถปรับแต่งการสาธิตให้กับลูกค้าของคุณได้


วิดีโอที่คุณ (หรือคนในองค์กรของคุณ) สร้างขึ้นได้ง่ายขึ้นในการอัปเดต และเมื่อเวลาผ่านไปการสร้างวิดีโอของคุณเองอาจกลายเป็นกลยุทธ์การตลาดวิดีโอ อันซับซ้อน เป็นเพียงการก้าวกระโดดและการทำวิดีโอสาธิตแรกของคุณ (และที่สองและที่สาม)


คิดว่าคุณพร้อมหรือยัง? ฉันมั่นใจว่าคุณเป็น ต่อไปนี้เป็นวิธีเริ่มต้นใช้งานวิดีโอสาธิตของคุณเอง


คิดแก้ปัญหาไม่ใช่คุณลักษณะปรับปรุงวิดีโอสาธิตของคุณโดยมุ่งเน้นที่โซลูชันมากกว่าคุณลักษณะเฉพาะ


ฉันแน่ใจ ผลิตภัณฑ์ของคุณเต็มไปด้วยคุณสมบัติและฟังก์ชันที่ยอดเยี่ยมที่ลูกค้าทุกคนชื่นชอบ ดึงดูดผู้สนใจในวิดีโอของคุณ ฉันอยู่ที่นี่เพื่อบอกคุณว่าคุณไม่สามารถมุ่งความสนใจไปที่พวกเขาได้ทั้งหมด


สำหรับหนึ่งคนอาจมีมากเกินไปที่จะพอดีกับวิดีโอเดี่ยว


ประการที่สองพวกเขาเป็นจุดเด่นที่ผู้คนรักเมื่อพวกเขา รู้ว่าอะไรทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณมีคุณค่าดังนั้น


และประการที่สามคุณสมบัติมักมีคำศัพท์และศัพท์เฉพาะที่ไม่จำเป็นต้องพูดถึงปัญหาหรือความเจ็บปวดที่ผู้ชมมองเห็น


ลองคิดเช่นนี้ว่า:


แทนการวางองค์ประกอบเพื่อแสดงออกให้คิดแก้


ทำไมถึงมีคนต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ของคุณ? งานอะไรที่พวกเขาพยายามที่จะเสร็จสมบูรณ์หรือปัญหาที่พวกเขากำลังพยายามที่จะแก้ปัญหา? นี่คือกุญแจสำคัญในการสร้างการสาธิตผลิตภัณฑ์อย่างมีประสิทธิภาพ คนจะฟังและลงทุนในวิดีโอของคุณเมื่อพวกเขาตระหนักว่าคุณกำลังพูดถึงประสบการณ์หรือตอบคำถามไม่ใช่แค่การแสดงชุดคุณลักษณะ


พิจารณาการเดินทางของผู้ซื้อแน่นอนคน อาจใช้ซอฟต์แวร์ของคุณเพื่อวัตถุประสงค์อื่น หรือใครบางคนอาจรู้จักโซลูชันทั่วไปแล้ว แต่ต้องมีการสาธิตด้วยรายละเอียดเพิ่มเติม นี่เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้การสาธิตผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นทางเลือกที่ดี


การรู้จักผู้ชมเป็นหัวใจสำคัญในการสร้างการสาธิตที่ประสบความสำเร็จ ตัวแทนฝ่ายขายอาจต้องเห็นภาพวิดีโอที่แตกต่างไปจากผู้ใช้หรือผู้มีอำนาจตัดสินใจ


คุณสามารถกำหนดเป้าหมายวิดีโอที่แตกต่างกันได้ที่ผู้ซื้อที่อยู่ในตำแหน่งที่แตกต่างกันในการเดินทาง หรือสนใจในด้านต่างๆ


วิดีโอสาธิตแรกของคุณน่าจะเป็นสำหรับผู้ชมที่เดินทางมาก่อนหน้านี้


จุดเริ่มต้นที่ดีคือระยะพิจารณา นี่คือที่ที่พวกเขาทราบว่ามีโซลูชันหรือผลิตภัณฑ์ของคุณ แต่ยังไม่พร้อมที่จะซื้อ วิดีโอสาธิตของคุณสำหรับลูกค้าที่มีโอกาสเป็นลูกค้าเหล่านี้ควรเป็นแบบทั่วไปมากขึ้น มุ่งเน้นไปที่โซลูชันที่กว้างซึ่งผลิตภัณฑ์ของคุณนำเสนอและบรรลุเป้าหมายดังกล่าวได้อย่างไรบอกเล่าเรื่องราวในวิดีโอนี้ เกี่ยวข้องกับสิ่งที่ได้นำผู้ซื้อที่มีศักยภาพมาถึงจุดนี้พูดโดยตรงกับประสบการณ์ของพวกเขาและเน้นผลลัพธ์ที่ผลิตภัณฑ์ของคุณนำเสนอ


หลังจากที่คุณเสร็จสิ้นและแบ่งปันการสาธิตครั้งแรกของคุณคุณสามารถเริ่มต้นคิดเกี่ยวกับวินาที (และสาม, และสี่) หนึ่ง สิ่งเหล่านี้สามารถพูดได้เฉพาะกับผู้ซื้อกลุ่มอุตสาหกรรมหรือปัญหาโดยเฉพาะ ผู้ซื้อในขั้นตอนนี้คือ Product Aware และน่าจะรู้จักผลิตภัณฑ์ของคุณพร้อมคู่แข่งที่นี่คุณสามารถมุ่งเน้นที่คุณลักษณะเฉพาะที่ทำให้การเสนอขายของคุณแตกต่างและใช้เวลามากขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นอย่างไร มือสอง


การสาธิตวิดีโอ


ณ จุดนี้คุณอาจจะเริ่มใช้งานวิดีโอสาธิตของคุณ เรียนรู้ซอฟต์แวร์ตัดต่อวิดีโอ - ฟังดูน่ากลัว แต่ฉันมั่นใจว่าทุกคนสามารถเรียนรู้เพื่อสร้างวิดีโอสาธิตยอดเยี่ยมได้ โดยธรรมชาติฉันเป็นส่วนหนึ่งของ Camtasia ซึ่งมีเส้นโค้งการเรียนรู้ต่ำ (และป้ายราคาต่ำ) แต่คุณสามารถเลือกสิ่งที่คุณพอใจได้มากที่สุด โปรดจำไว้ว่าหากผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นซอฟต์แวร์หรือเทคโนโลยีคุณอาจต้องการความสามารถในการบันทึกหน้าจอ


ใช้ Music and Graphics - TechSmith Assets เป็นห้องสมุดภาพและเสียงที่มีเนื้อหามากมายที่คุณสามารถใช้ในการสาธิตของคุณได้ วิดีโอ ปรับแต่ง intros และ outros ให้กับ บริษัท ของคุณซึ่งช่วยให้คุณสามารถสร้างวิดีโอที่มีรูปลักษณ์และความรู้สึกเดียวกันหรือใช้เพลงเพื่อกำหนดโทนเสียงได้


รวบรวมข้อเสนอแนะและวิดีโอของ Perfect Your Perfect - วิดีโอสาธิตมักจะ ต้องการข้อมูลจากบุคคลทั่วทั้ง บริษัท แทนที่จะส่งวิดีโอหรือลิงก์ไปยังผู้จัดการผลิตภัณฑ์ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและผู้อำนวยการฝ่ายขายของคุณให้ลองทบทวนวิดีโอ TechSmith เชิญผู้มีส่วนได้ส่วนเสียมาให้ความเห็นและเก็บรวบรวมข้อเสนอแนะของพวกเขาทั้งหมดในตำแหน่งศูนย์กลางเดียว


สำหรับหลาย ๆ บริษัท การเริ่มต้นใช้กลยุทธ์วิดีโอสาธิตผลิตภัณฑ์เป็นเรื่องที่ล้นหลาม พวกเขาสงสัยว่าใครจะเป็นผู้ผลิตและดูแลรักษาวิดีโอพวกเขาจะแชร์กับลูกค้าอย่างไรและจะเริ่มต้นจากที่ใด ถ้าคุณเริ่มโพสต์นี้ด้วยความกังวลหรือคำถามที่คล้ายกันหวังว่าฉันจะสามารถตอบคำถามเหล่านี้ได้และเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี TechSmith Academy ซึ่งเป็นวิธีการใหม่ในการเรียนรู้พื้นฐานของวิดีโอและอื่น ๆ อีกมากมาย ระหว่าง TechSmith Academy Camtasia Camtasia Tutorial และ ใหม่ของวิดีโอรีวิว คุณจะสามารถสร้างวิดีโอของคุณเองได้ วิดีโอสาธิตผลิตภัณฑ์ในเวลาไม่นาน! หากคุณมีข้อสงสัยประการใดโปรดทิ้งความคิดเห็นไว้ในช่องข้างนี้เราต้องการฟังจากคุณ


โพสต์ วิธีการสร้างวิดีโอสาธิตผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ไดรฟ์ผลลัพธ์ ปรากฏขึ้นครั้งแรกใน ] บล็อก TechSmith