10:47 Hướng dẫn tải Win 10 ISO trực tiếp từ trang chủ Microsoft

Hướng dẫn tải Win 10 ISO trực tiếp từ trang chủ Microsoft

By Anonymous Updated: 09 Jul, 2018

Có rất nhiều cách để tải Win 10 ISO. Nhưng nếu bạn muốn chắc chắn các ISO là chính gốc và chính chủ, hãy tải chúng trực tiếp từ trang chủ Microsoft. • Tải Win 10 ISO

 • Tải Win 7 và 8.1


Hiện tại thì Microsoft đã cho phép tải file ISO Win 10 từ trang chủ chính thức của họ. Bạn có thể tải trực tiếp với tốc độ cao nhất và các ISO cũng luôn là phiên bản mới nhất.


AIO Boot có hỗ trợ tạo nhiều bộ cài đặt Windows trong một USB. Sẽ rất tuyệt nếu bạn tích hợp nhiều bộ cài Windows 7/8.1/10 và cả Win XP trong USB của bạn. Sau đó bạn có thể cài đặt chúng lên máy tính của bạn bè, gia đình và khách hàng của bạn.


Tải Win 10 ISO


Microsoft phát hành công cụ Media Creation Tool cho phép bạn tải Win 10 ISO 64-bit, 32-bit hoặc cả 2. Đầu tiên trang web sẽ kiểm tra hệ điều hành mà bạn đang chạy. Nếu bạn đang chạy Windows, nghĩa là bạn sẽ chạy được Media Creation Tool để tải về ISO thì Microsoft sẽ bắt buộc bạn tải về Media Creation Tool. Ngược lại, nếu bạn đang chạy Linux, Android, iOS và các hệ điều hành không phải Windows thì Microsoft sẽ cho phép bạn tải trực tiếp các tệp tin ISO.


Nếu bạn chỉ muốn tải Win 10 ISO, bạn chỉ cần tải về Media Creation Tool sau đó tải các ISO của bạn thông qua công cụ này. Tuy nhiên, tốc độ tải của công cụ này có thể sẽ chậm hơn các phần mềm chuyên dụng khác như IDM… vì vậy, tải ISO trực tiếp từ trang web thì có vẻ sẽ tốt hơn.


Mặc dù mặc định thì trang web chỉ có danh sách các phiên bản của Windows 10, nhưng bạn có thể làm cho đầy đủ hơn bằng cách mà bạn sẽ đọc dưới đây.


Thay đổi User-Agent


Bời vì Microsoft bắt buộc bạn tải về Media Creation Tool nếu họ phát hiện hệ điều hành bạn có thể chạy công cụ này. Hệ điều hành và trình duyệt có thể được nhận dạng qua chuỗi User-Agent. Nếu bạn đang sử dụng Windows, bạn cần phải thay đổi chuỗi User-Agent của Windows sang một User-Agent của một hệ điều hành khác. Điều này cũng xem như là bạn đang giả lập một trình duyệt khác. Nếu hệ điều hành bạn đang dùng không phải là Windows, bạn có thể bỏ qua bước này.


Đầu tiên, bạn cần truy vào liên kết sau đây, sau đó sẽ thực hiện các bước tiếp theo. • Đối với Google Chrome
  Bấm phím F12, sau đó nhấp chuột vào biểu tượng Toggle device toolbar.
  Toggle device toolbar

 • Đối với FireFox
  Bấm phím F12, sau đó nhấp chuột vào biểu tượng Responsive Design Mode. Ở mục no device selected, bạn có thể chọn bất kỳ tên của một thiết bị mà bạn muốn.
  Responsive Design Mode

 • Đối với Internet Explorer 11
  Bấm phím F12, ở mục Emulation, chọn Windows Phone từ danh sách đổ xuống của Browser profile.Internet Explorer Emulation


Vậy là bạn đã hoàn thành việc giả lập trình duyệt, cũng như User-Agent. Trang web sẽ tự động làm mới, sau đó bạn sẽ nhìn thấy các phiên bản Win 10 trong danh sách. Bây giờ bạn có thể chọn phiên bản và tải chúng về. Nếu trang web không tự động làm mới, bạn hãy nhấn F5 để làm mới lại trang.


Tải Win 7 và 8.1


Nếu bạn muốn có thêm các phiên bản Win 7 và Win 8.1 trong danh sách, bạn có thể thực hiện các bước sau. 1. Chuyển qua mục Console, sao chép và dán đoạn mã dưới đây vào sau dấu “>” hoặc “>>“.
  var head=document.getElementsByTagName('head')[0];
  var script=document.createElement('script');
  script.type='text/javascript';
  script.src='https://s1.rg-adguard.net/dl/script/MS-unlock.js';
  head.appendChild(script)


 2. Bấm phím Enter để thực thi đoạn mã trên.

 3. Bây giờ bạn sẽ nhìn thấy các phiên bản Win 7, 8.1 và 10 trong danh sách tải về. Hiện tại bạn chỉ có thể tải về ISO của Win 10 và 8.1.
  Download Windows ISO


Sau khi đã có danh sách, bạn có thể thoải thích tải Win 10 ISO chính thức từ trang chủ Microsoft cũng như các phiên bản cũ hơn . Các liên kết tải về bao gồm 32-bit và 64-bit (nếu có), và chúng sẽ hết hạn sau 24 giờ.


Tải Windows 7/8.1/10 ISO trực tiếp từ trang chủ Microsoft


Tuy nhiên, danh sách trên không bao gồm các phiên bản Windows 10 Enterprise. Bạn có thể tải đầy đủ các phiên bản Windows tại Rg-Adguard.


Chúc bạn thành công.


The post Hướng dẫn tải Win 10 ISO trực tiếp từ trang chủ Microsoft appeared first on Site của tui.