10:47 ฉันใช้ Quizzing ในวิดีโออย่างไร

ฉันใช้ Quizzing ในวิดีโออย่างไร

By Anonymous Updated: 09 Jul, 2018

ฉันไปเรียนที่วิทยาลัยและเป็นเวลาสำหรับการสอบครั้งสุดท้ายและตรงไปตรงมาแนวคิดทั้งหมดของการทดสอบหนึ่งที่อาจทำให้หรือทำลายภาคการศึกษาทั้งหมดของฉันทำให้ฉันฝันร้าย


ฉันจำได้ ตอนที่ฉันอยู่โรงเรียนมัธยม ฉันไม่เคยชอบการทดสอบ ฉันไม่เห็นคุณค่ามากในตัวเขาและคิดว่าอุปกรณ์เหล่านี้เป็นอุปกรณ์ทรมานที่ครูใช้กับฉัน ดังนั้นฉันเข้าใจว่าทำไมผู้เรียนในวัยใดไม่รู้สึกตื่นเต้นที่จะเชื่อใจพวกเขาและมองว่าเป็นเพียงสัญญาณว่าการฝึกซ้อม


Quizzing in Videos


การโต้เถียงในวิดีโอ

หลังจากกลายเป็นนักออกแบบการเรียนการสอนฉันได้รับความชื่นชมมากขึ้นสำหรับแบบทดสอบโดยตระหนักว่าคำถามตอบคำถามมากกว่า 10-20 ข้อสำหรับผู้เรียนที่จะแทง เป็นเครื่องมือที่เราใช้ในการวัดประสิทธิภาพของการฝึกอบรมของเรา


ก่อนที่คุณจะเริ่มต้นการฝึกอบรมไม่ว่าจะเป็นโมดูล eLearning หรือวิดีโอคุณต้องเข้าใจเหตุผลที่คุณกำลังสร้างและสิ่งที่คุณต้องการให้บรรลุผล นั่นเป็นเหตุผลที่การริเริ่มการฝึกอบรมส่วนใหญ่เริ่มต้นด้วยการเขียนวัตถุประสงค์ที่สามารถวัดผลได้ การสร้างแบบทดสอบ (Quizzing in videos) เป็นวิธีการหนึ่งที่เราใช้ในการพิจารณาว่าเป้าหมายของการฝึกอบรมได้รับการตอบสนองหรือไม่และสามารถรวมไว้ในวิดีโอการฝึกอบรมของคุณได้โดยใช้ Camtasia


Creating Your Quiz


นี่เป็นวิธีที่ฉันสร้าง Quizzing ในวิดีโอด้วย Camtasia ขั้นแรกวางเพลย์ลิสต์ลงบนไทม์ไลน์ที่คุณต้องการให้แบบทดสอบปรากฏ จากนั้นคลิกโต้ตอบ จากนั้นคลิกที่ Add Quiz to Timeline นี่เป็นการสร้างแบบทดสอบใหม่ จากกล่อง Quiz properties คุณสามารถตั้งชื่อคำถามของคุณเพิ่มคำถามและคำตอบและดูตัวอย่างงานของคุณได้


 เพิ่มคำถามผลการทดสอบ


ผลการสอบสามารถเข้าถึงได้โดยใช้ LMS (Learning Management System) หรือส่งอีเมลถึงคุณโดยตรง อีเมลเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ไม่มีสิทธิ์เข้าถึง LMS และผลลัพธ์ที่บอกคุณมากกว่ากรณีที่ผู้เรียนผ่านหรือล้มเหลว การตรวจสอบผลลัพธ์คุณสามารถดูคำถามที่พลาดบ่อยๆและตรวจสอบว่าเนื้อหาหรือคำถามต้องได้รับการปรับเปลี่ยนหรือไม่ นี่เป็นข้อมูลที่สำคัญสำหรับนักออกแบบการเรียนการสอนเพราะมันทำให้เรารู้ได้ดีว่าการออกแบบมีประสิทธิภาพหรือไม่


 ผลตอบคำถามทางอีเมลValue in Quizzing


ค่าใน Quizzing

ไม่ว่าในกรณีใดในฐานะนักเรียนฉันยังไม่รู้สึกตื่นเต้นกับแบบทดสอบ แต่ตอนนี้ฉันเข้าใจดีว่าการตอบคำถามเป็นส่วนสำคัญของกระเป๋าเครื่องมือของนักการศึกษาและเมื่อใช้อย่างถูกต้องจะเป็นประโยชน์กับทั้งคุณ และผู้เรียนที่เรียนมานานหลังจากที่การฝึกอบรมเสร็จสิ้นลง


PS ขอแสดงความนับถือขอโทษกับครูคณิตศาสตร์ชั้นประถมศึกษาปีที่ 8 ของฉัน การวางจิ้งจกในคุกกี้อาจไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดในการประท้วงแบบทดสอบ popCindy Lucas " width="300" height="300" /> Cindy Lucas เป็นเจ้าของ Digital Artifex ซึ่งเป็น บริษัท โซลูชั่นการฝึกอบรมที่กำหนดเองในแอตแลนตารัฐจอร์เจีย (GA)

เกี่ยวกับผู้แต่ง


 นอกจากนี้เธอยังเป็นที่ปรึกษาด้านการเรียนรู้ผู้ออกแบบการเรียนการสอนเทรนเนอร์นักเทคโนโลยีและริกและมอร์ตี้คลั่งไคล้ </p><br/><p> <a href= https://www.linkedin.com/in/cindylucas24/


ตำแหน่ง ] ฉันใช้ Quizzing ในวิดีโอ ปรากฏตัวขึ้นครั้งแรกใน บล็อก TechSmith