10:47 TechSmith Academy - ช่วยให้คุณเรียนรู้เกี่ยวกับการสื่อสารด้วยภาพและการสร้างวิดีโอ

TechSmith Academy - ช่วยให้คุณเรียนรู้เกี่ยวกับการสื่อสารด้วยภาพและการสร้างวิดีโอ

By Anonymous Updated: 09 Jul, 2018

https://fast.wistia.com/embed/medias/3etcgw2ncf.jsonp https://fast.wistia.com/assets/external/E-v1.js

เราได้ยินธีมธรรมดา ...


ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาฉันมีสิทธิ์พูดคุยกับคนหลายพันคนเกี่ยวกับการสร้างวิดีโอ ฉันได้พบกับคนที่มีความหลากหลายของระดับทักษะและความรู้ที่มีจำนวนมากเพียงการเริ่มต้นกระบวนการสร้างวิดีโอ


ส่วนใหญ่ไม่มีบุคคลเหล่านี้ได้รับการฝึกฝนหรือไปโรงเรียนเพื่อสร้างวิดีโอ พวกเขาเป็นผู้ฝึกอบรมที่เห็นความต้องการและโอกาสนักการตลาดที่ต้องการจับกระแสการตลาดผ่านวิดีโอและติดตามหรือเอาชนะคู่แข่งและคนอื่น ๆ อีกหลายคนในสาขาวิชาชีพอื่น ๆ และบทบาทที่มีความสนใจหรือต้องการสร้างวิดีโอ


เรา เห็นความต้องการ ... [1965900] สิ่งที่ทุกคนมีเหมือนกันคือพวกเขาต้องการใช้สื่อวิดีโอและภาพจริงเพื่อช่วยแก้ปัญหาและตอบคำถาม แต่พวกเขาต้องคิดหาวิธีทำเอง [19659005] ในขณะที่วิดีโอไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องยาก แต่ก็สามารถรู้สึกท่วมท้นและท้าทายที่จะคิดออกว่าจะเริ่มต้นที่ไหน เราเชื่อมั่นว่าหนึ่งในเครื่องมือการเรียนรู้ที่ดีที่สุดคือการเริ่มต้นสร้าง ไม่มีอะไรที่จะทดแทนสิ่งที่ทดลองและทดลอง


มีอะไรมากมายที่ต้องเรียนรู้และทุกคนควรได้รับทรัพยากรที่จะช่วยให้พวกเขาเริ่มเข้าใจทรัพยากรเพื่อสร้างความรู้และเรียนรู้จากความผิดพลาดที่คนอื่นได้ทำไว้ เราเชื่อว่าควรจะมีสถานที่สำหรับคุณที่จะลดระยะเวลาในการเรียนรู้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดและได้รับแรงบันดาลใจ


นั่นเป็นเหตุผลที่เราตื่นเต้นที่จะประกาศเปิดตัว TechSmith Academy


เรา TechSmith Academy " width="486" height="60" />TechSmith Academy เป็นแพลตฟอร์มการเรียนรู้ออนไลน์ฟรีพร้อมหลักสูตรเพื่อช่วยให้คุณเรียนรู้เกี่ยวกับภาพเพิ่มเติม การสื่อสารและการสร้างวิดีโอ เมื่อเปิดตัวครั้งแรกเราจะเผยแพร่หลักสูตรทั้งหมดแปดเรื่องเกี่ยวกับการสร้างวิดีโอ หลักสูตรเหล่านี้มีตั้งแต่ขั้นเริ่มต้นว่าทำไมคุณควรเขียนบทประพันธ์เพื่อพื้นฐานในการตั้งค่าแสงการจับภาพเสียงในสภาพแวดล้อมของคุณและอื่น ๆ นอกเหนือจากบทเรียนแล้วหลายหลักสูตรยังมีเทมเพลตที่สามารถดาวน์โหลดได้หรือเอกสารเพิ่มเติมเพื่อช่วยให้คุณเรียนรู้เติบโตและฝึกฝนได้


 หน้าแรก TechSmith Academy
เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้แบ่งปันความรู้ของเรากับคุณผ่าน TechSmith Academy และวางแผนที่จะเพิ่มเนื้อหาใหม่ ๆ ตลอดทั้งปีเกี่ยวกับ ความหลากหลายของหัวข้อที่เกี่ยวข้อง เราหวังว่าคุณจะพบหลักสูตรและเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ทั้งสนุกและมีประโยชน์ในการช่วยให้คุณเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสร้างวิดีโอและการสื่อสารด้วยภาพ


ไปเช็คเอาท์ TechSmith Academy ลองทำหลักสูตรและ TechSmith Academy - ช่วยให้คุณเรียนรู้เกี่ยวกับการสื่อสารด้วยภาพและการสร้างวิดีโอ ปรากฏตัวขึ้นครั้งแรกใน Blog TechSmith [19690]