รับคะแนนของคุณได้อย่างรวดเร็วด้วยเนื้อหาภาพ

By cuongbv.com Updated: 28 Sep, 2018

หากคุณเคยเขียนสิ่งที่ต้องเผชิญหน้ากับสาธารณะหรือ "คัดลอก" ตามที่เราเรียกว่าในโลกการตลาดไม่ว่าจะเป็นอีเมลภายในหรือโพสต์บล็อกสาธารณะที่คุณต้องการเชื่อว่าทุกคนจะอ่านทุกอย่างอย่างพิถีพิถัน เดียว คำ.


มีแนวโน้มว่าผู้อ่านเป็นเพียงการอ่านเนื้อหาของคุณ ในความเป็นจริงตามการวิจัยผู้ใช้จะอ่านเท่านั้น 20% ของข้อความในหน้าเฉลี่ย.


แต่มีข่าวดี คุณสามารถถ่ายทอดความหมายได้อย่างรวดเร็ว - โลภและรักษาความสนใจของพวกเขาด้วยเนื้อหาภาพใช้รูปภาพ - รูปแบบเนื้อหาภาพที่ใช้บ่อยที่สุด!


แม้ว่าเรื่องนี้อาจดูเหมือนชัดเจน แต่ก็ยังสำคัญพอที่จะกล่าวถึง ส่วนของข้อความยาวอาจดูน่ากลัวสำหรับผู้อ่าน คุณสามารถบรรเทาความกลัวของพวกเขาโดยแบ่งบล็อคของข้อความที่มีรูปถ่าย มีไซต์รูปภาพสต็อกจำนวนมากที่พร้อมใช้งาน หลายคนได้รับค่าตอบแทน แต่ก็มีทางเลือกฟรีเช่นกัน นี่เป็นเพียงไม่กี่:  • iStock มีรูปถ่ายและเนื้อหาภาพอื่น ๆ มากมายโดยมีค่าธรรมเนียม

  • Pixabay นำเสนอรูปภาพ (และกราฟิกเวกเตอร์ภาพประกอบและวิดีโอ) ฟรี

  • Unsplash เสนอการดาวน์โหลดภาพความละเอียดสูงฟรี (โปรดทราบว่าการให้เครดิตเป็นสิ่งจำเป็น แต่เป็นที่ชื่นชอบสำหรับไซต์นี้)


ภาพสต็อกสินค้าทำงานได้ดี แต่ใช้พวกเขาอย่างระมัดระวัง ในขณะที่ผู้ชมของคุณอาจไม่เห็นความแตกต่างระหว่างภาพที่ดีกับภาพที่ดีพวกเขาก็จะเห็นภาพที่น่ากลัว ภาพสต็อกที่ไม่ถูกต้องเป็นภาพที่ปลอมแปลงปลอมแปลงไม่สุภาพหรือวิเศษมากเกินไป ฟังลำไส้ของคุณและถ้าคุณยังไม่แน่ใจให้ตรวจสอบกับเพื่อนร่วมงาน หลีกเลี่ยงรูปถ่ายของ ผู้หญิงหัวเราะที่สลัด.


คอลเลกชันภาพถ่ายของผู้หญิงหัวเราะที่สลัดของพวกเขาแสดงภาพเป็นชนิดของเนื้อหาภาพ

หลีกเลี่ยงการใช้รูปภาพของผู้หญิงที่หัวเราะกับสลัด ที่มา: ค้นหา Google.


คุณสามารถถ่ายภาพของคุณเองได้ตลอดเวลา ในยุคของสมาร์ทโฟนเหล่านี้ส่วนใหญ่มีการเข้าถึงกล้องถ่ายรูปคุณภาพสูงทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง คุณไม่จำเป็นต้องเป็นมืออาชีพในการถ่ายภาพที่ดี มีขั้นตอนง่ายๆที่คุณสามารถทำได้เช่น ตัดภาพของคุณ หลังจากที่คุณถ่ายภาพแล้วทำให้เนื้อหาภาพของคุณดูเป็นมืออาชีพและให้ความสำคัญกับความสนใจของผู้ชมอย่าลืมภาพประกอบ!


ตามการวิจัย, มากกว่า 64% ของ millennials กล่าวว่าพวกเขาเข้าใจข้อมูลได้เร็วขึ้นเมื่อมีการสื่อสารทางสายตากับเพียง 7% ที่ไม่ได้. ถ้าคุณต้องการถ่ายทอดสิ่งที่เฉพาะเจาะจงมากเป็นโอกาสอันดีที่จะใช้ภาพประกอบ


มีไอคอนฟรีที่คุณสามารถนำมารวมไว้ในกราฟิกหรือภาพประกอบที่กำหนดเองได้ผ่าน TechSmith Assets ถ้าคุณเลือกที่จะสร้างของคุณเอง TechSmith Snagit จะเป็นประโยชน์ถ้าคุณต้องการใส่บางสิ่งบางอย่างร่วมกันที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับหัวข้อของคุณอย่างรวดเร็วและง่ายดาย


ด้านล่างนี้เป็นตัวอย่างของกราฟิกที่กำหนดเองที่สร้างขึ้นเพื่อแสดงขั้นตอนที่เกี่ยวข้อง สั่งการการตัดต่อวิดีโอ.


ภาพกราฟิกที่แสดงเนื้อหาที่ไม่เกี่ยวข้องถูกกรองออกในระหว่างขั้นตอนการตัดต่อวิดีโอซึ่งแสดงถึงกราฟิกเป็นประเภทเนื้อหาภาพ

กราฟิกที่กำหนดเองนี้ถูกสร้างขึ้นมาพร้อมกับโพสต์บนบล็อกเกี่ยวกับ สั่งการการตัดต่อวิดีโอ.แล้วมีหน้าจอ!


จับภาพ a ภาพหน้าจอ เมื่อต้องการแชร์สิ่งที่เห็นบนหน้าจอ ความเป็นไปได้คือไร้ขีด จำกัด การจับภาพหน้าจอจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณให้คำแนะนำหรือเมื่อคุณต้องการอธิบายบางอย่าง


ใช้ภาพหน้าจอเพื่อจับภาพส่วนติดต่อผู้ใช้ซอฟต์แวร์อธิบายถึงข้อความแสดงข้อผิดพลาดทั่วไปแปลงส่วนของสเปรดชีต Excel ลงในรูปภาพทำเป็นมส์ของคุณเองและอื่น ๆ มีพื้นที่มากมายในการสร้างสรรค์


GIF ของ Snagit จับภาพหน้าจอของข้อความแสดงข้อผิดพลาดซึ่งแสดงภาพหน้าจอเป็นประเภทเนื้อหาภาพ

ภาพหน้าจอเป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการรวมภาพจริงไว้ในเนื้อหาของคุณสิ่งที่เกี่ยวกับลำดับชั้นทางด้านพิมพ์


ดีใจที่คุณถาม! อย่าให้คำข่มขู่คุณ ลองนึกถึงลำดับชั้นทางวรรณกรรมที่ใกล้กับข้อความของคุณเหมือนกับว่าเป็นภาพ ยกระดับพื้นที่สีขาวตัวหนาตัวเอียงลักษณะ - เก็บไว้ที่น่าสนใจ!


ใช้หัวข้อหัวกระดาษหัวข้อย่อยและสำเนาเนื้อหาเพื่อดึงดูดความสนใจไปยังส่วนที่สำคัญ ดูด้านล่าง ตัวอย่างจาก Canva เพื่อดูความแตกต่างระหว่างลำดับชั้นทำได้ดีกว่าไม่ได้ทำเลย


ตัวอย่างของข้อความที่มีและไม่มีระบบลำดับชั้นแบบอักษรแสดงข้อความที่สามารถทำให้ภาพขึ้นอยู่กับว่ามันเป็นอย่างไร

นี้ ตัวอย่างจาก Canva แสดงให้เห็นว่าการผสมผสานระดับข้อความที่แตกต่างกันจะส่งผลต่อการเขียนของคุณได้อย่างไรข้อสรุป


ถ้าคุณยังคงอ่านอยู่ขอบคุณ! ไม่มีความรู้สึกหนักหากคุณส่วนใหญ่เพียงแค่ไขมันต่ำผ่านของคุณแม้ว่า แม้ว่าเคล็ดลับเหล่านี้ส่วนใหญ่อาจเป็นที่คุ้นเคย แต่หวังว่าข้อมูลนี้จะช่วยเตือนได้ว่าการเพิ่มเวลาและความทุ่มเทให้กับขั้นตอนการวางแผนของคุณสามารถสร้างความแตกต่างเมื่อถึงเวลาในการเผยแพร่เนื้อหาของคุณ


หากคุณสนใจในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการใช้ประโยชน์จากการสื่อสารด้วยภาพ, สมัครสมาชิกบล็อก TechSmith เพื่อรับข้อมูลอัปเดตรายสัปดาห์ ดาวน์โหลดงานวิจัยต้นฉบับของเรา ข้อมูลเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับมูลค่าของการใช้ภาพ


โพสต์ รับคะแนนของคุณได้อย่างรวดเร็วด้วยเนื้อหาภาพ ปรากฏตัวครั้งแรกใน บล็อก TechSmith.