ภาพเคลื่อนไหว GIF เทียบกับวิดีโอบนหน้าจอ

By Anonymous Updated: 05 Oct, 2018

คุณทำ GIF แบบนี้ได้อย่างไร"ฉันรักภาพเคลื่อนไหว GIF ของคุณ!"


ฉันได้รับบางรุ่นนี้ tweeted กับฉันทุกวันถ้าไม่ได้หลายครั้งต่อวัน เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาฉันได้แชร์ screencasts แบบวิดีโอเป็นประจำ แน่นอนฉันไม่ได้รับ "ฉันรัก screencasts ของคุณ!" tweets รายวัน ในความเป็นจริงฉันไม่คิดว่าฉันได้รับหนึ่งเดียว ทำไม GIF ภาพเคลื่อนไหวดูเหมือนจะดีขึ้นกับบางคน? เริ่มต้นด้วยการพูดถึงวิธีการทั้งหมดนี้เริ่มต้นขึ้น


ประการแรก GIF ภาพเคลื่อนไหวเป็นจุดกึ่งกลางระหว่างภาพและวิดีโอ ไฟล์ภาพมี แต่ภาพเคลื่อนไหว ต่างจากวิดีโอแม้ว่าจะเงียบไป พวกเขายังสั้นกว่าวิดีโอทั่วไปของคุณมาก ออกเสียงว่าคุณต้องการ (ฉันชอบ G มากเช่นของขวัญไม่อ่อน G เหมือนยีราฟ) แต่ GIF มีอยู่ทุกหนแห่งในขณะนี้ GIF เป็นจริงมานานหลายปีแล้ว เพียงแค่อุปกรณ์และอินเทอร์เน็ตในปัจจุบันมีความเร็วเพียงพอสำหรับการส่งและโพสต์ไฟล์ที่มีขนาดไม่กี่เมกะไบต์โดยไม่ลังเล


จำนวนการดูวิดีโอทำไมฉันถึงเริ่มสร้าง GIF? ในเดือนมกราคมปีพ. ศ. 2560 ฉันตัดสินใจที่จะทุ่มเทในการผลิตเนื้อหา เว็บไซต์ของฉัน ที่จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ชมหลักของฉัน - นักการศึกษา ดังนั้นฉันจึงเริ่มสร้างวิดีโอด้วยใจ ฉันมุ่งมั่นที่จะทำสามหรือสี่สัปดาห์ นี่ไม่ใช่ภาพเคลื่อนไหว GIF แม้ว่า พวกเขาเป็น screencasts 5-10 นาทีกับวิดีโอเสียงและเว็บแคมของฉัน (ดูเป็นมืออาชีพในชุดเสื้อแม้ฉันจะสวมกางเกง PJ)


ดังนั้นฉันจะไปจากการทำวิดีโอบนหน้าจอเพื่อทำ GIF ภาพเคลื่อนไหว 20-40 วินาทีได้อย่างไร ข้อมูลและการสะท้อนของหลักสูตร! ฉันรู้สึกผิดหวังเมื่อฉันกลับมาดูวิดีโอ YouTube เหล่านี้ในสัปดาห์ต่อมาเพื่อดูมุมมองเลขหลักเดียว ส่วนที่แย่ที่สุด: หนึ่งหรือสองในมุมมองเหล่านั้นคือฉันตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าการอัปโหลดและลิงก์ทำงานและอย่างน้อยหนึ่งคนเป็นแม่ของฉัน ฉันใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงในการบันทึกแก้ไขโพสต์และทวีตวิดีโอแต่ละรายการเพื่อให้มีมุมมองไม่มากนัก นี่ไม่ใช่ผลที่ฉันหวังไว้ เนื้อหาของฉันดีมาก แต่ฉันไม่สามารถแสดงเนื้อหาต่อหน้าผู้ชมได้ ฉันต้องทำอะไร?


Tater Tot หม้อ

แหล่งที่มา: Delish YouTube Channel


หลังจากคิดถึงเรื่องนี้แล้วฉันได้รับแรงบันดาลใจจากหม้อตุ๋น Tater tot ถ้าคุณเคยมีหม้อตุ๋น Tater tot คุณรู้ไหมว่ามันอร่อย แต่คุณอาจจะรู้สึกประหลาดใจที่ได้ยินว่าเป็นแรงบันดาลใจให้ฉัน แรงบันดาลใจที่แท้จริงมาจากวิดีโอบน Facebook เกี่ยวกับการทำ tater tot casserole คุณเคยเห็นวิดีโอสูตรเหล่านี้มาก่อนแล้ว - พวกเขาเงียบพวกเขาเล่นอัตโนมัติพวกเขาเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็วพวกเขาจึงทำตามได้ง่ายและเกือบจะไม่สามารถละเลยได้ ฉันนั่งอยู่ที่นั่นการเรียนรู้วิธีการปรุงอาหาร tater tot casserole - ทำไมฉันดู!? ฉันไม่ได้ทำอาหารมากในบ้านของเรา! - และตระหนักถึงสิ่งที่สำคัญ ฉันจำเป็นต้องหลีกเลี่ยงขั้นตอนที่ยากที่สุดในการจัดเตรียมวิดีโอออนไลน์ - ทำให้ผู้ชมกดเล่น หากวิดีโอเล่นโดยอัตโนมัติขณะที่พวกเขาเลื่อนดูผ่าน Twitter คุณต้องสร้างเนื้อหาที่ดีพอที่จะทำให้พวกเขาติดรอบ ๆ และเพื่อให้กลับมาอีก


นั่นคือเมื่อฉันค้นพบตัวเลือกในการส่งออก screencasts เป็น GIF ภาพเคลื่อนไหว ส่วนที่เหลือเป็นประวัติศาสตร์ ทวีตของฉันโดยเฉลี่ยประมาณ 900 ครั้ง * และหากเนื้อหาดีพอการแสดงผลเหล่านั้นจะนำไปสู่ผู้ติดตามที่ยังคงกลับมาและ retweets ที่นำไปสู่การแสดงผลมากยิ่งขึ้น TechSmith มีบล็อกเกี่ยวกับ วิธีที่คุณสามารถใช้ GIF ในที่ทำงานได้คุณควรจะต้องมีแรงบันดาลใจอื่นนอกเหนือจากการใช้สื่อสังคมออนไลน์


ต้องการดู GIF เหล่านี้หรือไม่? เช็คเอาท์ bit.ly/MillerGIFs หรือเพียงแค่เยี่ยมชมเว็บไซต์ของฉัน (jakemiller.net) หรือ Twitter Feed ของฉัน (@JakeMillerTech)


ต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีที่ฉันสร้าง GIF เหล่านี้หรือไม่? เช็คเอาท์ jakemiller.net/CamtasiaCourse.


* * * *ระยะเวลา 28 วันสิ้นสุดวันที่ 19 มิถุนายน 2018 - การแสดงผล 550,000 ครั้ง, 613 ทวีต


โพสต์ ภาพเคลื่อนไหว GIF เทียบกับวิดีโอบนหน้าจอ ปรากฏตัวครั้งแรกใน บล็อก TechSmith.